1. Trang chủ
Chúng tôi là ai
Ngày đăng: 12/08/2023 10:33 AM

       Lời đầu tiên, Chúng tôi xin gửi đến quý đối tác và khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã dành thời gian quan tâm và tìm hiểu về Tinh dầu Balance – Tinh dầu nhập khẩu từ Pháp.

       Thưa quý Anh Chị, mặc dù chúng ta chưa biết về nhau. Nhưng bằng sự tử tế và niềm tin từ trong bản thân, chúng tôi mong muốn đem đến cho quý Anh Chị một không gian: Thư giãn, thoải mái và bình an bằng những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp. Với những: kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm trong cuộc sống, chúng tôi đã tạo nên những mùi hương phù hợp theo từng sở thích và yêu cầu công việc khác nhau. Chúng tôi được biết rằng các bạn vẫn đang tìm kiếm một loại mùi hương khác biệt, phù hợp với tính cách,phong cách cho chính bản thân mình. Và thật tình cờ chúng tôi là những nhà sáng tạo, thiết kế mùi hương hàng đầu bao gồm các dòng sản phẩm: Nước hoa,Tinh dầu xe ô tô, văn phòng, xông phòng, tinh dầu chữa lành, spa, yoga, thiền .

         Như các bạn cũng đã biết khứu giác là một loại giác quan rất nhạy cảm, nó tác động mạnh mẽ và hiệu quả giúp cho nội tiết tố còn gọi là Hoóc Môn Hạnh Phúc được tiết ra như: edophin, dopamin, oxytoxin, serotonin . Chúng tác động trực tiếp lên tâm trí, thể chất và tinh thần của chúng ta giúp chúng ta cân bằng cảm xúc. Đồng thời tạo nên sự tái tạo năng lượng bên trong cơ thể giúp chữa lành những tổn thương, mang lại nguồn năng lượng tích cực và hạnh phúc. Khi bạn thắp sáng ngọn đèn bên trong các bạn bằng những điều tích cực và tràn đầy yêu thương, chúng tôi cũng mong rằng bạn cũng lan tỏa những điều tốt đẹp ấy đến với những người chúng ta yêu thương thông qua những mùi hương do chính bạn tạo nên.

  Thầy Minh Niệm từng nói: “ Thứ đắt đỏ nhất trên cuộc đời này đó là BÌNH AN “

         Giữa bao nhiêu bộn bề lo toan, áp lực công việc và cuộc sống làm cho bạn dần mất đi sự vui vẻ, lạc quan và một thứ quý giá nhất đó chính là sự: Bình An. Hãy để cho chúng tôi có cơ hội giúp bạn lấy lại những điều quý giá ấy với những giải pháp mùi hương tinh dầu thiên nhiên - Tinh dầu Balance - Tinh dầu nhập khẩu từ Pháp.

                                                                                  HÙNG BALANCE

  Logo footer
  TỪNG GIỌT HẠNH PHÚC , CÂN BẰNG CẢM XÚC

  place số 8 tổ 8, kp3 Đường 2 bà trưng , TT trảng bom , H trảng bom , Đồng Nai

  phone 0833396868

  local_post_office anhhung.01233396868@gmail.com

  Kết nối với chúng tôi
  Facebook Youtube Instagam Tiktok
  Liên hệ với chúng tôi
  © 2023 N-Perfume. Designed by Miko Tech
  navigation

  Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)