1. Trang chủ

Đèn xông tinh dầu cắm điện

: den xong nhiet 2
139.000đ
229.000đ
-39%
Số lượng:

Đèn xông tinh dầu cao cấp là một thiết bị thư giãn và tạo không gian hương thơm tuyệt vời cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Được làm từ gốm sứ cao cấp, đèn xông tinh dầu không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng, mà còn giữ cho hương thơm tinh dầu lâu phai và phát tán đều trong không gian.

Công dụng của đèn xông tinh dầu rất đa dạng. Đầu tiên, nó có khả năng làm sạch không khí bằng cách loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn trong không gian. Hơn nữa, hương thơm nhẹ nhàng và dịu mát từ tinh dầu có thể tạo cảm giác thư giãn, giảm căng thẳng và tạo sự cân bằng trong tâm trí. Ngoài ra, đèn xông tinh dầu còn có khả năng tạo không gian lãng mạn và tạo sự thoải mái trong căn phòng.

Sử dụng đèn xông tinh dầu rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt một chút nước và một vài giọt tinh dầu lên bình nước của đèn. Sau khi bật nguồn điện, tinh dầu sẽ được đốt nóng bằng đèn và phát tán mùi thơm vào không gian. Đèn xông tinh dầu cũng được thiết kế để làm việc liên tục trong vài giờ, tùy thuộc vào lượng nước và tinh dầu bạn đã thêm vào.

Ngoài ra, nhớ lưu ý rằng việc sử dụng đèn xông tinh dầu an toàn là rất quan trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng bóng đèn phù hợp và tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Đảm bảo bạn không để ngọn lửa xuyên qua bình nước và giữ đèn xông tinh dầu ra khỏi tầm tay của trẻ em và vật nuôi.

Với đèn xông tinh dầu làm từ gốm sứ cao cấp, bạn có thể tận hưởng không gian thư giãn với hương thơm tinh dầu suốt cả ngày mà không gặp trở ngại. Hãy sắp xếp một góc nhỏ tại nhà hoặc văn phòng của bạn để tận hưởng lợi ích tuyệt vời mà đèn xông tinh dầu mang lại.

Sản phẩm khác
Logo footer
TỪNG GIỌT HẠNH PHÚC , CÂN BẰNG CẢM XÚC

place số 8 tổ 8, kp3 Đường 2 bà trưng , TT trảng bom , H trảng bom , Đồng Nai

phone 0833396868

local_post_office anhhung.01233396868@gmail.com

Kết nối với chúng tôi
Facebook Youtube Instagam Tiktok
Liên hệ với chúng tôi
© 2023 N-Perfume. Designed by Miko Tech
navigation

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)