1. Trang chủ

Nội dung bài viết

  Written by

  HÙNG BALANCE

  Follow us

  " bình an " giá bao nhiêu

  Tại sao lúc chúng ta thất bại , lúc chúng ta đau khổ lại tìm đến chúa , tìm đến Phật giáo để mong cầu sự bình an  .

  Sự mong cầu bình an là một nhu cầu căn bản của con người. Sự an toàn và bình yên làm cho chúng ta cảm thấy an tâm và yên tâm, đó là một cảm giác quý giá mà ai cũng muốn đạt được. Chúng ta mong muốn cuộc sống của mình không bị ảnh hưởng bởi chiến tranh, xung đột hay bất kỳ loại tình trạng nguy hiểm nào. Sự bình an đem lại cho chúng ta sự tự do và sự tiếp nhận cuộc sống một cách đầy đủ hơn.

  Ngoài ra, cầu bình an cũng có tính chất tâm linh, trong cuộc đời, có những thời điểm chúng ta cần tới niềm tin và hy vọng để vượt qua những khó khăn và thử thách.

  Khi chúng ta tìm đến những nơi tôn nghiêm như nhà thờ chùa chúng ta cầu nguyện sự bình an từ những đấng tối cao ban cho chúng ta sự bình an, sức khỏe và tiền bạc. Trong những tình huống đó, cầu xin bình an là một cách để chúng ta tìm về bên trong vượt qua sự lo lắng và tìm lại được sự yên tĩnh trong tâm hồn .

  Mà chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra được 1 không gian thư giản , thoải mái , bằng mùi hương tinh dầu thiên nhiên giúp ta cân bằng được những nội tiết tố bên trong chúng ta đó là Điều quan trọng làm chúng ta mong muốn giữ cho tâm trí và tâm hồn của mình luôn yên tĩnh và bình an . Và lan tỏa được tình yêu đến với người chúng ta yêu thương  .

  Logo footer
  TỪNG GIỌT HẠNH PHÚC , CÂN BẰNG CẢM XÚC

  place số 8 tổ 8, kp3 Đường 2 bà trưng , TT trảng bom , H trảng bom , Đồng Nai

  phone 0833396868

  local_post_office anhhung.01233396868@gmail.com

  Kết nối với chúng tôi
  Facebook Youtube Instagam Tiktok
  Liên hệ với chúng tôi
  © 2023 N-Perfume. Designed by Miko Tech
  navigation

  Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)